Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Ninh Bình mở rộng – năm 2017

Để chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh 2/9/2017 Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Ninh Bình mở rộng – năm 2017 đã chính thức được tổ chức và khai mạc trên sân bóng Dũng Sỹ, Thị trấn Thiên Tôn – Hoa Lư – Ninh Bình.

Giải bóng đá Nhà hàng, Khách sạn Ninh Bình mở rộng – năm 2017 được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi cho những cầu thủ nam bán chuyên rèn luyện sức khỏe, yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với miền đam mê cháy bỏng, đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa các nhà hàng – khách sạn trong địa bàn tỉnh để cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc và cùng tạo dựng lĩnh vực Du lịch – Dịch vụ của tỉnh phát triển hơn nữa.

Đến tham dự, chúc mừng và động viên mùa giải có: Ông Bùi Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình; Ông Đỗ Dương Tiến, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình; Ông Phạm Duy Phong, Giám đốc Trung tâm xúc tiến tỉnh Ninh Bình và Đại diện chủ đầu tư các nhà hàng – khách sạn tham gia giải.

legend1Lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tham dự Lễ khai mạc

 

Khách sạn Ninh Bình Huyền Thoại-Ninh Binh Legend Hotel vinh dự là 1 trong 09 đội bóng Tham gia mùa giải năm nay. Ngoài ra,  còn có các đơn vị kinh doanh nhà hàng – khách sạn trong địa bàn tỉnh cùng tham gia như: Khách sạn Bái Đính, Khách sạn The Reed, , Khách sạn Vissai, Khách sạn Hoa Lư, Khách sạn Hoàng Sơn, Nhà hàng Vạn Bảo Ngọc, Nhà hàng Hữu Nghị, Khách sạn Hidden Charm.

legend2Ông Tống Anh Đệ -TGĐ Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Binh Legend cùng đội bóng.

Giải bóng năm nay được chia thành 02 bảng gồm: bảng A (05 đội) và bảng B (04 đội) theo hình thức bốc thăm, giải bóng bắt đầu từ ngày 14/8 đến hết ngày 31/8 với tổng số 20 trận đấu diễn ra.

Sau 18 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Giải Bóng đá nhà hàng, khách sạn Ninh Bình mở rộng – năm 2017 đã bế mạc vào lúc 19h00’ ngày 31/8 tại Nhà hàng Vạn Bảo Ngọc, TP Ninh Bình với giải nhất được trao cho đội bóng đến từ Khách sạn Bái Đính, giải Nhì thuộc về đội bóng Khách sạn Hidden Charm, giải Ba thuộc về đội bóng Khách sạn The Reed. Ngoài ra, BTC còn trao các giải Phong Cách cho 02 đội bóng: Nhà hàng Vạn Bảo Ngọc & Khách sạn Hoàng Sơn, Cầu Thủ Xuất Sắc nhất giải đấu được Vinh danh tên cầu thủ Phong Hải – Số 3 của đội Khách sạn Bái Đính với 12 bàn thắng sau 7 trận, Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn của đội Khách sạn Hidden Charm.

legend3Ông Đõ Dương Tiến – Phó GĐ Hiệp Hội DL Tỉnh Ninh Bình tặng giấy khen cho các đơn vị tham gia giải

Tham dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Bùi Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình; các đồng chí lãnh đạo của Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình. Trong bài phát biểu tại Lễ bế mạc giải đấu, Ông Bùi Văn Mạnh – Phó giám đốc sở Du lịch Ninh Bình cũng rất hào hứng trong việc sở sẽ đứng ra đăng cai tổ chức giải năm sau.

Để có được một mùa giải đầu tiên thành công rực rỡ, đó không chỉ đến từ nỗ lực của BTC giải đấu, mà còn nhờ sự chung tay đồng sức, đồng lòng của tất cả các đội bóng và các cầu thủ. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến sự đồng hành của các nhà tài trợ như: Sân cỏ nhân tạo Dũng Sỹ, Quảng cáo Thời gian vàng, Công ty Âu Lạc việt Travel, Công ty Tam Phát, Công ty tổ chức sự kiện Đức Thịnh. Sự ủng hộ cả về mặt tinh thần, vật chất của các chủ đầu tư dành cho đội bóng con cưng của mình. Cũng như sự quan tâm ủng hộ của Sở Du Lịch, Hiệp hội Du lịch và các cơ quan báo đài tại Ninh Bình đã góp phần làm nên một mùa giải đầu tiên thành công ngoài mong đợi.

Tôi tin chắc rằng với sức lan tỏa của tình yêu bóng đá trong lòng các đội bóng đến từ khối Dịch vụ Du lịch trong tỉnh, chắc chắn rằng chúng ta sẽ lại có một mùa giải “Bóng đá Nhà Hàng – Khách sạn  Ninh Bình mở rộng lần thứ 2 – 2018” quy mô hơn, hoành tráng hơn và thành công hơn nữa.

Hòa mình vào không khí chuẩn bị cho giải đấu năm sau, ngay từ khi giải đấu năm nay chưa kết thúc Ban giám đốc Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend đã lên kế hoạch cho một trận đấu giao hữu bóng đá giữa các cầu thủ của khách sạn để tri ân  tất cả các cầu thủ, cổ động viên vừa tham gia giải “Bóng đá Nhà Hàng – Khách sạn Ninh Bình Mở Rộng 2017”. Trận giao hữu đã diễn ra vào ngày 29/8 Sân cỏ nhân tạo  Hồng Phúc – Khu Đô thị Xuân Thành. Sau trận đấu này, đã có rất nhiều CBNV đăng kí tham gia vào đội bóng của công ty, tình yêu trái bóng đã và đang lan tỏa trong người mỗi cầu thủ cũng như hội cổ động viên của đội bóng Legend FC. Với sự chuẩn bị như thế này, tôi tin chắc Legend FC sẽ có một mùa giải thành công vào năm sau. Hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé  “Legend Fan Club”.

    Book your stay