DỰ ÁN MỞ RỘNG KHÁCH SẠN NINH BÌNH LEGEND: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ, NHÀ HÀNG, TIỆC CƯỚI, VUI CHƠI GIẢI TRÍ 5 SAO.

 

Khách sạn Ninh Binh Legend là khách sạn được xếp hạng tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Ninh Bình, tọa lạc trên trục đường du lịch chính của tỉnh, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp và trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất. Khách sạn gồm 108 phòng sang trọng, có không gian yên tĩnh và hướng nhìn rộng mở ra khung cảnh núi non trùng điệp với đầy đủ các tiện nghi, chức năng của một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt hảo khác như: Ẩm thực mang đậm nét văn hóa địa phương tại nhà hàng Âu – Á, phòng hội thảo, hội nghị, dịch vụ vận chuyển và tham gia các tour du lịch đồng quê,….

Với tầm nhìn và mong muốn sẽ mang đến cho du khách những tiện ích đẳng cấp 5 sao và dịch vụ chu đáo, Khách sạn Ninh Bình Legend đang tiến hành xây dựng Khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới trên diện tích 8000m2 với sức chứa lên đến  2.500 khách.

 

Khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới
                                             Khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới

 

Trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới nằm ngay trong trung tâm Khu đô thị Xuân Thành sầm uất, được thiết kế chuyên sâu với nhiều phòng chức năng theo loại hình MICE, hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn hảo, thiết bị và các dịch vụ phụ trợ hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Khu Trung tâm hội nghị mới có hệ thống nhà hàng Á và các phòng ăn VIP sang trọng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và phong cách ẩm thực độc đáo, đa dạng đã được khẳng định, sảnh đón tiếp được thiết kế sang trọng, lộng lẫy cả trong và ngoài, khu vực đỗ xe có sức chứa lớn và tiện lợi cho khách hàng.

 

Khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới
                                               Khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới

 

Dự kiến Tháng 10 năm 2018 khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 mới sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây sẽ là “Nơi hội ngộ những thành công cho mọi sự kiện”.

Chúng tôi tin rằng Khách sạn Ninh Binh Legend đã đang và sẽ nâng cấp tốt các dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao và phù hợp với thị hiếu của Quý khách hàng và Quý đối tác
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Khách sạn Ninh Binh Legend chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết về Khu trung tâm hội nghị, nhà hàng, tiệc cưới, vui chơi giải trí 5 sao mới đến với Quý công ty và khách hàng. Hy vọng Quý công ty và Khách sạn Ninh Bình Legend sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài và phát triển.

 

    Book your stay