Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend sẵn sàng tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019.


Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030, Hội chợ VITM 2019 đã chọn chủ đề “Du lịch Xanh”. Tại hội chợ, sẽ có các sự kiện của cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội nghề nghiệp và doanh nghiệp liên quan đến khái niệm tăng trưởng Xanh, yếu tố quan trọng cho Du lịch Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.

Bên cạnh nội dung trên, cơ hội và thách thức của cộng đồng doanh nghiệp du lịch trong sự bùng nổ của cách mạng 4.0 cũng tiếp tục là chủ đề được chia sẻ tại Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019.

Hội chợ VITM Hà Nội 2019 là sự kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến, quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.

Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019 sẽ diễn ra từ 27 – 30/3/2019 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Dự kiến năm nay, Hội chợ sẽ có khoảng hơn  500 gian hàng đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 32.000 Gói du lịch & Sản phẩm du lịch.

Là địa phương có thế mạnh về phát triển du lịch tự nhiên, VITM Hanoi 2019 sẽ là cơ hội lớn đối với Ninh Bình khi năm nay chủ đề của Hội chợ là “Du lịch Xanh”. Năm nay, gian hàng của Ninh Bình sẽ đặt tại gian số B40-43 khu nhà B1. Với gian trưng bày, triển lãm có diện tích 36m2, Ninh Bình sẽ đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh điểm đến, các loại hình du lịch cũng như những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn… Đặc biệt, năm nay, gian hàng của Ninh Bình sẽ được đầu tư thêm màn hình led ở chính giữa để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp và đặc sắc của du lịch Ninh Bình một cách sinh động và hấp dẫn nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị tham gia Hội chợ VITM Hà Nội 2019 đã hoàn tất. Dưới sự chỉ đạo của Sở Du lịch Ninh Bình, Trung tâm Xúc tiến Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh, Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cũng như các ấn phẩm, tài liệu và nhiều gói chương trình khuyến mại hấp dẫn phục vụ cho công tác quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ. Đặc biệt, Công ty còn đưa ra nhiều gói chương trình khuyến mại giá hấp dẫn chỉ có tại Hội chợ VITM 2019 với Combo NGHỈ DƯỠNG – THAM QUAN trọn gói 2 ngày 1 đêm xe Limousine đưa đón 2 chiều Ninh Bình – Hà Nội chỉ 1.199.000vnd/người lớn & Combo NGHỈ DƯỠNG – KHÁM PHÁ ĐỒNG QUÊ BẰNG XE ĐẠP 2 ngày 1 đêm 659.000vnd/người lớn. (Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY)

Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, gian trưng bày, triển lãm của du lịch Ninh Bình nói chung và Công ty TNHH Khách sạn Thùy Anh Ninh Bình Legend nói riêng sẽ gây ấn tượng và hấp dẫn du khách tham quan.

    Book your stay