KHÁCH SẠN NINH BÌNH LEGEND TỔ CHỨC LỄ CHỨNG NHẬN THỰC TẬP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HOA LƯ

Ngày 14/3/2019 Khách sạn Ninh Bình Legend đã ký thỏa thuận hợp tác về việc nhận sinh viên thực tập với trường Đại học Hoa Lư và ngày 01/4/2019 Khách sạn đã tiếp nhận 06 em tham gia.

Ngày 01/07 vừa qua, tại phòng họp nhỏ tầng 2, Khách sạn Ninh Bình Legend đã tổ chức trao Chứng chỉ thực tập cho các em sinh viên Trường Đại học Hoa Lư.


Đại điện ban lãnh đạo của Khách sạn Ninh Bình Legend trao chứng nhận cho các bạn sinh viên

Trong suốt thời gian thực tập tại khách sạn. Các em sinh viên của Đại học Hoa Lư luôn giữ tinh thần tích cực học hỏi, vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế cũng như thế hiện sự năng động, sang tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Về phía khách sạn luôn tạo điều kiện, môi trường và cơ sở vật chất tốt nhất để các em sinh viên có thể thực hành, vận dụng tốt nhất lý thuyết đã được đào tạo và trau dồi thêm nhiều kĩ năng, nghiệp vụ.

Ngày 01/07/2019, các em sinh viên của Đại học Hoa Lư đã chính thức kết thúc chương trình thực tập và nhận được Chứng nhận thực tập từ đại điện ban lãnh đạo của Khách sạn Ninh Bình Legend.

Qua chương trình thực tập tại Khách sạn hy vọng sẽ cung cấp cho các em được nhiều nghiệp vụ, kỹ năng là hành trang cho các em trên con đường phát triển nghề nghiệp. Đồng thời, trong tương lai cũng hy vọng các em sẽ trở thành 1 thành viên trong đội ngũ cán bộ nhân viên của khách sạn.

    Book your stay