Hội nghị và Sự kiện

Trung tâm Hội Nghị – Sự kiện 5 sao có diện tích 6000m2, với thiết kế 3 tầng cùng 6 sảnh lớn, sức chứa lên tới 2500 khách cùng thời điểm. Tất cả đều được trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hiện đại, cao cấp đáp ứng được mọi loại hình sự kiện.

 

HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN

Ninh Binh Legend là địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện đẳng cấp trong thành phố. Các thế hệ nhân viên khách sạn đã tiếp nối truyền thống đón tiếp những sự kiện mang tính huyền thoại của Ninh Bình và hoàn thành nhiệm vụ với độ chính xác cao.

Sảnh tiệc Sakura

Sang trọng, Đẳng cấp và Xa hoa là những tính từ khi nhắc đến sảnh tiệc 5 sao Sakura. Không gian sảnh tiệc Sakura lấy cảm hứng từ kiến trúc ấm cúng, sang trọng của nền văn hóa châu Âu, cùng sự đầu tư vượt bậc về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hiện đại, đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng giúp bạn có những sự kiện hoàn hảo.

Sảnh tiệc Sunflower

Không chỉ gây được ấn tượng bởi phong cách kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, sảnh tiệc còn ghi điểm trong mắt khách hàng bằng hệ thống trang thiết bị công nghệ cao hiện đại với đầy đủ tính năng hỗ trợ từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED cho đến dịch vụ trang trí phòng sự kiện theo từng chủ đề.

Phòng Hội nghị cao cấp ( VIP)

Phòng ăn cao cấp (VIP) với không gian sang trọng, ấm cúng, kín đáo và lãng mạn là địa điểm hoàn hảo để chiêu đãi, tiếp khách hay tổ chức những sự kiện quan trọng như lễ kí hợp đồng, kỉ niệm sinh nhật, cầu hôn, tỏ tình,…