HỘI NGHỊ

[ultimate_spacer height=”20″]
[ultimate_spacer height=”20″]

Nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp với hội nghị (MICE). Với tiêu chuẩn Hội nghị, Hội Thảo, Sự Kiện 5 sao đầu tiên tại Ninh Bình, được thiết kế với 3 tầng diện tích 6000 m2 phục vụ đến 2500 khách cùng thời điểm. Mỗi tầng có thể chia thành nhiều phòng họp nhỏ, mỗi phòng có sức chứa khoảng 100 người. Đều có trang thiết bị hiện đại công nghệ cao với đầy đủ tính năng hỗ trợ từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, màn hình Led cho đến dịch vụ trang trí phòng hội nghị theo từng chủ đề khác nhau.

Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên tổ chức hội nghị kinh nghiệm, những yêu cầu của Quý Khách sẽ luôn được đáp ứng một cách tốt nhất từ lúc bắt đầu lên kế hoạch cho đến lúc kết thúc sự kiện, hội nghị và hội thảo.

Phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao

Kết hợp hội nghị hội thảo

PHÒNG LOTUS  (SỨC CHỨA HƠN : 1000 KHÁCH)

Tọa lạc tại tầng 4 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiên đại như máy chiếu LCD, màn hình Led và hệ thống âm thanh chất lượng cao, là một nơi lý tưởng cho các sự kiện quy mô lớn nhiều người của công ty như Hội Nghị, Hội Thảo tiệc sinh nhật hay tiệc cưới.

PHÒNG TULIP  (SỨC CHỨA : 1000 KHÁCH)

Tọa lạc tại tầng 2 được đầu tư sân khấu rất hiện đại đầy đủ các thiết bị như máy chiếu LCD, màn hình Led và hệ thống âm thanh,ánh sáng chất lượng cao, là một nơi lý tưởng cho các sự kiện quy mô lớn nhiều người của công ty như Hội Nghị, Hội Thảo tiệc sinh nhật đặt biệt là tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại nhất.

Phòng LOTUS 1 (Sức chứa : 350 khách)

Phòng LOTUS 2 (Sức chứa : 250 khách)

Phòng LOTUS 3 (Sức chứa : 150 khách)

Phòng LOTUS 4 (Sức chứa : 80 khách)

Ngoài những phòng hội nghị, tiệc trong nhà, Legend Ninh Bình Hotel Còn tổ chức những buổi tiệc độc đáo mang phong cách riêng với không gian bên ngoài hoặc Bên cạnh Hồ bơi vô cực mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có tại Legend Ninh Bình Hotel.

GRAND OPENING IN DECEMBER 2019

NHIỀU KHUYẾN MÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

    Book your stay